+++อะโลฮ่า~ ซาหวาดดีค่า~

ช่วงนี้ก็เริ่มอาการร้อนแล้วง่าน่อออออ~

ชวนให้รู้สึกหงุดหงิดทุกทีสิน่า เฮ้อออออออออ

.

.

.

แต่อย่างว่าอ่ะน่อ ฤดูร้อนมันก็ต้องมีของเย็นๆคู่กันสิเนอะ 555+ ไอติม~ น้ำแข็งไส~ น้ำผลไม้ปั่น~

เฉาก๊วยเย็นๆ~ พาร์เฟ่ต์~ มายองเนส~ ฮิ้วววววววววววววว

((อันหลังมันเกี่ยวมั้ยเนี่ย มายองเนสมันเย็นตรงไหนกัน))

((บ้าไปแล้วตู : โร))

 

555+

ไม่พูดอะไรนอกเรื่องมาก อันที่จริง ช่วงนี้อ่ะ งานการตูนมักมาเยือนเยอะดีแฮะ

เห็นแล้วก็อดอิจฉาเป็นไม่ได้ เมื่อ....

.

.

.

ตัวหม่อมฉันนั้นไม่ได้ไปงานพวกนี้น่ะสิน่อ!!!

 

เกิดอาการหงุดหงิดขั้นร้ายแรง

 

แต่นั่นมันประเด็นซะที่ไหนเล่า =[ ]=;;

เอาเหอะๆ

 

วันนี้หม่อมฉันพูดคำว่า ,,น่อ,,มาหลายครั้งละ

แทนที่จะพูดคำว่า,,เจ้าค่ะ,,นั่นแหละน่อ (นั่นไง โผล่มาอีกละว้า~)

 

ก็วันนี้ หม่อมฉันแบกเรื่องราวของกินทามะมาฝากกันไงล้า~!

.

.

.

อย่าตกใจๆ ไม่ได้เลิกคลั่งเรื่องปริ๊นซ์น่อ แต่ช่วงอากาศร้อนๆแบบนี้ คงไม่อยากเครียดกันหรอก ใช่ม้า~!

55+ แหะๆ

 

จะเข้าเรื่องเลี้ยวน่อ~~

เอาเครดิตมาจาก...http://www.kartoon-discovery.com/focus/shortfocus/focus_gintama.html น่อ

((แอบมีดัดแปลงเล็กน้อยน่อ อย่าตกใจๆ ^O^))

เรื่องย่อของเรื่องนี้...

 เรื่องราวของ การใช้ชีวิตผู้คนในกรุงเอโดะ ในยุคสมัยที่มี ญี่ปุ่นมีการติดต่อสื่อสารกับชาวต่างชาติมากขึ้น แต่ขอโทษทีเถิด ชาวต่างชาติที่ว่านั้นมันกลับเป็น"ชาวสวรรค์" หรือ มนุษย์ต่างดาวซะงั้น เมื่อ20ปีก่อน ชาวสวรรค์จากอวกาศได้ออกคำสั่งริบยศถาบรรดาศักดิ์และยึดดาบไป ทำให้ยุคซามูไรที่รุ่งเรืองสุดขีดต้องเกิดการเสื่อมถอย บทบาทของซามูไรถูกลดลงตามไปด้วย แต่ในยุคนั้นยังมีผู้ที่ยึดมั่นในจิตวิญญาณซามูไรที่ตนเชื่ออยู่ เขาเป็นชายแปลกๆ นาม ซากาตะ กินโทกิ หนุ่มนักรับจ้างสารพัดสุดเพี้ยนเท่านั้นที่ยังจับดาบอยู่ แถมเขานั้น ก็มีสหายผู้ช่วยอย่าง ชินปาจิ หนุ่มแว่นธรรมดาๆ และ สาวน้อยจากเผ่ายาโตะ คางุระ ที่พร้อมจะสร้างความสนุกสนานวุ่นวายแทบทุกตอน

 ((ลายตาอ่ะจิ๊ 555+ ไฟท์โตะๆ อ่านไปๆ =*=)) ทำทุกวิถีทางที่ทำให้คนอ่านงงเต๊ก 555+

เอ้าๆ ตาลายกันพอและน่อ เข้าเรื่องของตัวละครกันดีกว่าน้า คราวนี้ไม่ลายตาแน่ๆ >Q<)

.

.

.

ตัวละครของเรื่องนี้น่อ~

นักรับจ้างสารพัด
  ร้าน"กินจัง รับจ้างสารพัด"ตั้งสำนักงานอยู่ที่ชั้นสอง บนร้านสแนคของคุณโอโทเซะ ปัจจุบันกำลังติดปัญหาค้างค่าเช่าอย่างแรง

 


  ซากาตะ กินโทกิ ชายหนุ่มผมสีเงิน ตัวเอกของเรื่องนี้ อดีตเป็นพวกขับไล่ต่างแดน(เป็นการปกป้องประเทศด้วยการผลักดันชาวสวรรค์ออกไป) ดูเหมือนจะมีฝีมือดาบค่อนข้างดีทีเดียว ปัจจุบัน เขาทำงานเป็นนักรับจ้างสารพัด ชอบใช้ชีวิตเรื่อยเปื่อยไปวันๆ ซึ่งหากไม่ได้กินของหวานตามเวลาที่กำหนดจะอ่อนระโหยโรยแรง... และระดับน้ำตาลในเลือดบ่งบอกว่าอีกไม่นานคงได้เป็นโรคเบาหวาน(ชอบของหวานโดยเฉพาะ พาร์เฟ่ท์) งานอดิเรกคือ ขี่สกู้ตเตอร์ ชอบอ่านจัมป์รายสัปดาห์ (ในฉบับภาษาไทยเปลี่ยนจากจัมป์เป็น C-Kids)
  (พากย์ไทยโดย มนูญ เรืองเชื้อเหมือน)  ((หน้าอึนดีเนอะ ^O^))

  

 ชิมุระ ชินปาจิ ลูกเจ้าของโรงฝึกดาบที่ปิดตัวลง เพื่อเรียนรู้ถึงจิตวิญญาณซามูไรจึงมาทำงานเป็นลูกน้องกินโทกิ ตอนนี้กำลังคิดผิดอย่างแรง เพราะทำงานมาตั้งนาน ไม่เคยได้รับค่าจ้างเลย เขาเป็นตัวละครจอมชง เบรคมุขโดยแท้ เพราะเอาแต่โวยวายตลอด แต่ไม่กล้าหือกับ โอทาเอะ พี่สาวหน้าหวานสุดเถื่อน นอกจากนี้เขายังเป็นหัวหน้ากลุ่มผู้พิทักษ์ เทราคาโตะ ซือ ไอด้อลคนโปรดของเขาด้วย
  (พากย์ไทยโดย ภคภูมิ ลิ้มมานะสถาพร)  ((ชินปาจิ ไฟท์โตะๆ ทำให้ทุกคนหันมาฟังนายให้ด้ายยยย!! >O

 

 

 

  คางุระ อาหมวยหน้าตาน่ารัก ถึงจะตัวเล็กแต่ก็พลังช้าง เพราะเธอเป็นชนเผ่ายาโตะ เผ่านักรบที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล พูดสำเนียงออกจีนๆ ลงท้ายด้วย น่อ มักถือร่มเวลาไปไหนมาไหนชอบกินบ๊วยแผ่น บ้าละคร และเธอก็เป็นตัวเสริมมุขคอยทำเรื่องป่วนๆคล้อยตามกินโทกิอยู่เนืองๆ เพื่อทำงานหาเงินช่วยครอบครัว เธอจึง(โชว์พาว)เข้าร่วมกลุ่มนักรับจ้างสารพัดด้วยคน
  (พากย์ไทยโดย วิภาดา จตุยศพร)   ((อาหมวย 2500 แรงม้า โหดชิบ!))

 

 

 

  ซาดะฮารุ สุนัขที่คางุระเก็บได้ที่หน้าบ้าน เป็นอินุงามิ ขนาดพี่บิ๊ก คาดว่าเป็นสิ่งมีชีวิตล้ำค่ามาก โดยคางุระรักมันมาก มันจึงไม่ค่อยทำอะไรคางุระเท่าไหร่ แต่มันชอบงับหัวคนโดยเฉพาะกับกินโทกิ  ((...ไม่มีคำบบรยาย))

 

555+ เป็นไง รูปแต่ละรูป น่ารักเอาการนะเนี่ย >O<  555+


กองกำลังชินเซ็นงุมิ
  กลุ่มกองกำลังติดอาวุธที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลบาคุฟุ

   


  คอนโด้ อิซาโอะ หัวหน้าชินเซ็นงุมิ ที่รูปร่างหน้าตาราวกับกอริลล่า ที่ดูยังไงไม่ค่อยมีมาดผู้นำเท่าไหร่ นิสัยขี้ตื๊อสุดๆและจะทุ่มสุดตัวในสิ่งที่ต้องการ โดยเฉพาะกับความรักที่มีต่อโอทาเอะ แต่ก็ถูกโอทาเอะสอยกลับเป็นประจำ และมักเป็นผู้รับเคราะห์เจ็บตัวก่อนใคร
  (พากย์ไทยโดย ภัทราวุฒิ สมุทรนาวี)   ((กอริลล่า >O<))

 

 

 

  ฮิจิคาตะ โทชิโร่ รองหัวหน้าชินเซ็นงุมิสุดเท่ห์ ฉายา ท่านรองฯปีศาจ มีนิสัยเยือกเย็น เจ้าระเบียบ แต่ถ้าได้จับดาบจะบ้าบิ่นลุยไม่ยั้ง และเป็นคู่กัดคู่ปรับกับกินโทกิด้วย เคยเจอกับกินโทกิ 2 ครั้ง และแพ้ทั้ง 2 ครั้ง เขาเป็นคนที่บ้ามายองเนสเอามากๆ จนต้องพกมายองเนสมาเป็นเครื่องเคียงในการกินกับข้าวกลางวัน เมนูเด็ดของเขาคือ ฮิจิคาตะสเปเชี่ยล
  (พากย์ไทยโดย ไกวัล วัฒนไกร)  ((มายองเลอร์ ปรากฏตัวจ้า~))

 

 

 

  โอคิตะ โซโกะ สมาชิกหนุ่มหน้าใส เป็นนักดาบมือหนึ่งของชินเซ็นงุมิ ดูเหมือนเป็นคนร่าเริง นิสัยออกเด็กๆ แต่จริงๆแล้วคบไม่ได้ หมายตำแหน่งรองหัวหน้าอยู่ ลอบกัดฮิจิคาตะก็หลายครั้ง ฮิจิคาตะมักเรียกเขาว่า เจ้าชายแห่งดาวซาดิสม์ เขาเป็นคนที่เข้ากับกลุ่มนักรับจ้างสารพัดได้ดี โดยเรียกกินโทกิว่ารุ่นพี่ แต่เขามักจะกัดกับคางุระเป็นประจำ  ((พกบาซูก้าจะฆ่าโทชิโร่คุง มันเหนื่อยมะ เห็นแล้วเหนื่อยแทนง่ะ จะฆ่าให้ได้ว่างั้นเหอะ =O=;;))

 

 

 

  ยามาซากิ ซางารุ สปายประจำกลุ่มชินเซ็นงุมิ ชอบแอบไปซุ่มตีแบดมินตันบ่อยๆ(ตีกับใครก็ไม่รู้) ด้วยท่าทางที่จริงจังมาก และเป็นที่ระบายอารมณ์ของฮิจิคาตะก็ออกบ่อย
  (พากย์ไทยโดย มนูญ เรืองเชื้อเหมือน)  ((เล่นแบดมินตันด้วยดี๊~~~ อยากเล่นๆ >O<))

 

555+ มาได้ยาวมากเลยน่อ หุหุหุ

ต่อไปนี้เป็นรายชื่อผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ (ประมาณว่าเป็นตัวประกอบ พุดอย่างงี้ตั้งแต่แรกก็จบแล้วเฟ้ย)

ชิมุระ ทาเอะ (โอทาเอะ) พี่สาวของชินปาจิ มองแค่ภายนอก เธอจะเป็นคนสวย ใจดี ยิ้มแย้มตลอดเวลา แต่เบื้องหลังมีนิสัยเถื่อนดิบชอบใช้กำลัง นอกจากจะเป็นคนคอยสืบทอดโรงฝึกดาบของครอบครัวแล้ว ปัจจุบันเธอก็ทำงานบริการในสถานบันเทิง แต่ความสามารถด้านการทำอาหารถึงขั้นห่วย (ทำไข่เจียวเป็นไข่ดำตลอด) จนเป็นสาเหตุให้ชินปาจิสายตาสั้น(!?) มี ฮาเก้นดาส เป็นอาหารสุดโปรดของเธอ
  (พากย์ไทยโดย อรุณี นันทิวาส)

  คาซึระ โคทาโร่ เป็นนักรบขับไล่ต่างแดนที่ยังรอดชีวิตอยู่ หวังจะช่วยปกป้องความสงบสุขของญี่ปุ่น ในอดีตเป็นเพื่อนรักกับกินโทกิและมักโดนเรียกว่า "ซึระ" อยู่เนืองๆ (แต่เจ้าตัวไม่ชอบให้ใครมาเรียกชื่อนั้น) ถึงจะเป็นชายหนุ่มรูปงาม แต่ตัวจริงนั้นรั่วมาก ปัจจุบันเป็นผู้ก่อการร้าย คอยหลบหนีกลุ่มชินเซ็นงุมิตลอด (บางทีก็ปลอมตัวไม่ให้ใครจับได้ด้วยการเป็น กัปตันคาเซอระ)
  (พากย์ไทยโดย ภัทราวุฒิ สมุทรนาวี)

  อลิซาเบธ สัตว์เลี้ยงจากต่างดาวที่คาซึระ ได้รับจาก ซากาโมโต้ ทัตซึมะ เป็นสิ่งมีชีวิตที่ยังงงๆอยู่ว่า มันเป็นเพนกวินยักษ์ หรือ เป็นคนมาสวมชุดกันแน่

  คุณโอโทเซะ( เทราดะ อายาโนะ) มาม้าของร้านแสน็คที่อยู่ชั้นล่างของร้านรับจ้างสารพัด ชอบพูดทวงค่าเช่า มักจะใช้คำพูดที่รุนแรง แต่ตอนสาวๆสวยมาก
  (พากย์ไทยโดย อรุณี นันทิวาส)

  แคทเธอลีน ชาวสวรรค์ที่เป็นคนคอยรับใช้คุณโอโทเซะ อดีตเคยเป็นสมาชิกแก๊งโจร ปัจจุบันกำลังปรับปรุงตัว

  เทราคาโตะ ซือ หรือ โอซือจัง นักร้องไอด้อลคนดัง ขวัญใจของชินปาจิ
  (พากย์ไทยโดย อรุณี นันทิวาส)

  ฮาเซงาว่า ไทโซ อดีตข้าราชการบาคุฟุ แต่จากการที่ไปต่อยองค์ชายฮาตะ แถมดูแลสัตว์เลี้ยงขององค์ชายไม่ดีอีก ทำให้เขาต้องหมดสิ้นทุกอย่าง ปัจจุบันกำลังเปลี่ยนงานไปเรื่อย หมดเงินไปกับปาจิงโกะไปเรื่อย มักโดนคางุระเรียกว่า ผู้ชายไม่ได้เรื่อง (madao - marude damena ossan)
  (พากย์ไทยโดย ภัทราวุฒิ สมุทรนาวี)

  ซารุโทบิ อายาเมะ หรือ "ซัทจัง" นินจาสาวนักกวาดล้างกลุ่มโอนิวะบังชู ปัจจุบันตกหลุมรักกินโทกิ มีถั่วหมักเป็นอาวุธ และ หากไม่มีแว่นตา เธอก็ไม่สามารถมองเห็นแยกแยะอะไรได้ แถมเธอก็เป็นประเภทคลั่งในสาย M (masochism)
  (พากย์ไทยโดย อรุณี นันทิวาส)

  ฮัตโตริ เซ็นโซ นินจาหนุ่ม อดีตนักกวาดล้างกลุ่มโอนิวะบังชู เขาเป็นโรคริดสีดวง และ ชอบอ่านจัมป์ หรือ C-Kids มาก ถึงกับเคยยื้อแย่งกับกินโทกิ

  เฮโดโร่ ชาวสวรรค์ที่เป็นเจ้าของร้านดอกไม้ ซึ่งหน้าตากับนิสัยนั้นต่างกันสุดขั้ว ราวกับฟ้ากับเหว หน้าตาเขาก็ออกเป็นปีศาจร้ายแต่ก็เป็นคน(?)ดีสุดๆ

  ซากาโมโต้ ทัตซึมะ อดีตกลุ่มนักรบขับไล่ต่างแดน ปัจจุบันกำลังสนุกกับการค้าขายในอวกาศ ชอบจำชื่อกินโทกิ เป็น คินโทกิซึ่งแปลว่าลูกป๋องแป๋งเป็นประจำ

  ทากาสุงิ ชินสุเกะ นักรบขับไล่ต่างแดนที่ฝีมือร้ายกาจที่สุด เคยสังหารข้าราชการบาคุฟุนับ 10 ราย ปรากฏตัวครั้งแรก เล่ม 4 โดยตอนนี้เขากำลังวางแผนยึดครองญี่ปุ่น และดูท่าจะเป็นผู้เป็นคนมากที่สุดในเรื่องนี้แล้วล่ะ
  (พากย์ไทยโดย ภคภูมิ ลิ้มมานะสถาพร)

  มัตซึไดระ คาตาคุริโกะ ผู้บัญชาการตำรวจ ฉายาเทพวิบัติ ที่หึงหวง คุริโกะ ลูกสาวตัวเองสุดฤทธิ์ เอะอะอะไรก็ยิงโดยไม่ยอมฟังใคร ลูกน้อง(พวกชินเซ็นฯ)มักเรียกเขาว่า ป๋า

  องค์ชายฮาตะ หนึ่งในชาวสวรรค์ เป็นองค์ชายเพี้ยนที่รักสิ่งมีชีวิตสุดแปลกแบบไม่ดูตาม้าตาเรือ หน้าตาก็คล้ายกับ จอมมารบูในดราก้อนบอล พูดสำเนียงออกอีสานหน่อย
  (พากย์ไทยโดย ไกวัล วัฒนไกร)

  อาเนะ กับ โมเนะ สองพี่น้องมิโกะ ผู้เคยช่วยเรียกสติซาดะฮารุที่กำลังออกอาละวาดทั่วเมืองให้กลับเป็นปกติ โดยอาเนะ คนพี่ปัจจุบันก็ทำงานในสถานบันเทิง เป็นคู่แข่งโอทาเอะ นิสัยชอบโวยวาย โป๊ะแป้งหนาเตอะ ส่วนโมเนะ คนน้องก็เป็นคนเงียบๆออกต๊องหน่อยๆ

  โอคาตะ นิโซ นักดาบตาบอด ฉายา จอมสับ มีฝีมือดาบที่น่าสะพรึงกลัว เคยประมือกับกินโทกิมาแล้วหนหนึ่ง ปัจจุบันเป็นสมาชิกกลุ่มก่อการร้ายหมายยึดครองญี่ปุ่นของทากาสุงิ

  ยางิว คิวเบ คุณหนูแห่งตระกูลยางิว ตระกูลนักดาบสุดแกร่ง ผู้ซึ่งถูกเลี้ยงดูแบบเด็กผู้ชายมาตลอด เป็นเพื่อนสนิทกับโอทาเอะตั้งแต่สมัยยังเด็ก ชนิดที่ยอมสละตนเองปกป้องเธอได้ เธอจึงฝึกฝนวิชาดาบของตนเองให้แกร่งพอที่จะปกป้องโอทาเอะ เพื่อนรักได้ และในเล่ม 13 คิวเบเป็นคนพาโอทาเอะ ไปที่สำนักยางิว หมายมั่นให้โอทาเอะกลายเป็นคู่ชีวิตของเธอ โดยเธอนั้น สูญเสียตาข้างซ้ายขณะเข้าไปช่วยโอทาเอะจากแก๊งทวงหนี้ จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เธอต้องสวมที่คาดตาอยู่ตลอด

  โทโจ อายูมุ หนึ่งในเหล่าผู้พิทักษ์ตระกูลยางิว เป็นคนที่เป็นห่วงเป็นใยคิวเบเป็นอันมาก และตามดูแลไม่ให้ขาดเกิน

  ฮิรางิ เก็นไง ตาลุงยอดนักวิศวกรรมเครื่องกลมือหนึ่งของเอโดะ แต่จากการที่เคยก่อเรื่องวุ่นวาย พยายามจะสังหารท่านโชกุนในเล่ม 4 นั้น ทำให้เขาถูกขึ้นป้ายประกาศจับ

ประการฉะนี้แล อุวะฮ่าๆ

555+

 

เอาละๆร่ายมาซะยาวเลยอ่ะ เรามาดูเพลงเปิด เพลงปิด ของเรื่องนี้กันบ้างละกันน่อ

((อยากบอกมากมายว่า...อ่านจบแล้วช่วยเม้นให้หน่อยก็เยี่ยมนะ เม้นเยอะๆ แล้วอาจจะแต่งฟิคให้อ่าน ปุริๆ))

เพลงเปิดของเรื่องนี้...

OP 1  :: Pray  -  Tommy Heavenly6  ((ชอบเพลงนี้น่อ))

OP 2  :: Tooi Nioi  -  Yo-King

OP 3  :: Giniro no Sora  -  Redballoon

OP 4  :: Kasagaru Kage  -  Hearts Grow  ((ชอบเพลงนี้น่อ))

OP 5  :: Donten  -  Does

OP 6  :: Anata Magic  -  Monobright

 

คราวนี้เป็นเพลงปิดบ้างล่ะนะทีนี้

ED 1  :: Fuusen Gam  -  Captain Stridum

ED 2  :: Mr.Raindrop  -  Amplified

ED 3  :: Yuki o Tsubasa  -  Redballoon

ED 4  :: Candy Line  -  Hitomi Takahashi

ED 5  :: Shura  -  Does

ED 6  :: Kiseki  -  Snowkel

ED 7  :: Signal  -  Kelun

ED 8  :: Speed of Flow  -  The Rodeo Carburettor

ED 9  :: Sanagi  -  Possibility

ED 10  :: The World is Your  -  Plingmin

ED 11  :: I . Ai . Ai  -  Ghostnote

ED 12  :: Kagayaita  -  Shigi

 

หมดเลี้ยวน่อ หุหุหุ  ไงล่ะ ยาวเอาการใช่ม้า~ ใครอ่านถึงนี้แล้ว อย่าลืมเม้นนะจ๊ะ ไม่งั้นฟิคก็อดอ่านไปได้เลย -*-

ก่อนจะจากกัน ((ยังไงๆมันก็ต้องได้เจอกันอยู่ดีล่ะว้า~ ^O^)) หม่อมฉันสรรหารูปของเรื่องนี้มาให้ทุกคนล่ะน่อ

555+

 

เริ่มจาก...

 

 

กินทามะ อิน ชินเซ็นงุมิ แหละน่อ น่ารักมากมายอ่ะ รูปสวยง่า~

((อยากจับมาจิ้นซะให้หมดเลยน่อ อุวะฮ่าๆ ^O^;;))

.

.

.

 

 

แต่ละคนโดนจับแต่งเมดแล้วดู...น่ารักน่าจิ้นจังเนอะ 555+ จับกดให้หมดเลย !!! ((เป็นไรมากป้ะเนี่ย??))

.

.

.

 

รูปนี้ๆ ขอเม้าท์หน่อย ...คางุระน่ารักสุดๆเลยล่ะ ปุริๆ พูดแล้วอยากแต่งคอสสสสคางุระจังง่า~

พอละๆ

แจกรูปให้เยอะมากละน่อ((ตรงไหนฟะ แค่ 3 รูปเองนะเฟ้ย รู้สึกว่าส่วนมากก็ERROR เลยลงไม่ได้ไม่ใช่เรอะ??))

 

เม้นด้วยนะจ๊ะ ไมใด้ ฟิคที่จะแต่งก็ไม่ต้องอ่านน่อ หุหุหุ ขู่กันอย่างงี้ มันทางอ้อมชัดๆ =O=;;

ไปละนะจ๊ะ เอีย ไปละน่อ~ หุหุหุ

...

จะถามดีมั้ยเนี่ยว่าพูดน่อไปกี่ครั้ง??? ไม่ถามละๆ

เด๋วทุกคนก็แย่งตอบกันหมด เหอะๆ

 

ไปละน่อ ((จริงๆละ -*-))

 

ซาหวาดดดีค่า~~

แล้วเจอกันใหม่ช่วงเมษานี้น่อ!!!

((รูปอาจโดนผ่า 2 ซีก เนื่องจาก...มันใหญ่ง่ะ ไม่ต้องตกใจๆ เซฟแล้วมันเต็มนะ ^O^))

edit @ 21 Mar 2009 15:45:54 by ~ R o z e n z a k i ~

edit @ 21 Mar 2009 15:51:42 by ~ R o z e n z a k i ~

Comment

Comment:

Tweet

big smile

#40 By (101.108.205.5|101.108.205.5) on 2015-04-21 11:23

I like ฮิจิคาตะ โทชิโร่ มากมากน่อ ชอบกินโทกิมากๆด้วย และชอบโอคิตะ โซโกะ มากมากด้วย เถื่อนได้ใจ ซาดิสม์ได้โล่อะ ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กด like ให้ทั้งหมดเนี่ยละ

#39 By pink (49.230.208.180) on 2011-04-22 21:49

ซากาตะหล่อที่สุด
กับคางุระและซาดะฮารุหมาน้อย
open-mounthed smile

#38 By ยูริ (115.87.129.239) on 2010-11-19 14:31

ชุดเมดเเต่ละคนน่ารักจังเยย
โดยเฉพาะคนที่มีหูง่ะ ใช่ทานพี่โอทาเอะรึเปล่าน่ารักจังเยยน่า(อ่าวไหงมีคำว่า-น่อ-มาซะงั้นsad smile)

#37 By จาก ซากาตะ ฮารุ 304 (125.26.27.147) on 2010-11-06 16:26

comment3, Viagra, free adults dating, Online Dating, Cialis, newport cigarettes catalog, Viagra, cialis professional 20mg, Acomplia, Adult Dating, Dating Sites, Adipex, cialis 10 pills, Viagra, Rimonabant, sex dating review, Dating Services, levitra and alpha blockers, phentermine ingredient, gay chatting dating,

#36 By Acomplia (212.121.219.1) on 2010-10-19 14:41

comment6, Adult Dating, cialis for sale, cheap cigarettes online, viagra cheep online, newport cigarettes, Acomplia, cialis, Adult Dating, adipex, Cialis, does rimonabant work?, alternative sex dating sites, Levitra, Phentermine, gay dating sites canada,

#35 By newport cigarettes coupons (188.241.112.201) on 2010-10-19 08:31

comment6, viagra.com, adult dating romanian gierls, online dating outsourcing, Discount Cigarettes, Viagra, newport cigarettes, order acomplia, adult sim dating games, Cialis, Rimonabant, Sex Dating, gay dating services, cheap herbal phentermine, levitra 2003 latest, free online gay dating,

#34 By adult personals online dating (189.10.111.146) on 2010-10-19 04:05

comment6, viagra.com, adult dating romanian gierls, online dating outsourcing, Discount Cigarettes, Viagra, newport cigarettes, order acomplia, adult sim dating games, Cialis, Rimonabant, Sex Dating, gay dating services, cheap herbal phentermine, levitra 2003 latest, free online gay dating,

#33 By adult personals online dating (217.9.0.179) on 2010-10-19 04:05

comment5, cialis professional 20 pills, marlboro cigarettes, Adult Dating, dating sites, Cialis,

#32 By cigarettes (85.12.80.129) on 2010-10-19 01:01

8w3zMH <a href="http://ddyhuoeqdqyp.com/">ddyhuoeqdqyp</a>, [url=http://gzvuuagvkiqr.com/]gzvuuagvkiqr[/url], [link=http://bsowrkwupogo.com/]bsowrkwupogo[/link], http://tfpglysvsuzg.com/

#31 By zuyhgb (210.105.3.131) on 2010-10-17 18:47

smeUkK <a href="http://vronchwyoisq.com/">vronchwyoisq</a>, [url=http://kxjqljzrxswp.com/]kxjqljzrxswp[/url], [link=http://btwcnakswqfp.com/]btwcnakswqfp[/link], http://hfmgwxfagbmf.com/

#30 By heiwak (216.225.158.65) on 2010-10-11 13:33

ชอบมากๆคัรบบบsurprised smile

#29 By Deathsss (118.172.34.57) on 2010-10-06 20:50

อากินจังคิดถึงน่อเมื่อไรจามา รอเต็มเเก่เเล้วน่อ

#28 By บ้าบอ (125.27.189.54) on 2010-10-06 00:25

คางุระจงเจริญ อยากดูปี 2พากษ์ไทยเว้ยsad smileสุดจาทนเเล้วนะ

#27 By บ้าบอ (125.27.189.54) on 2010-10-06 00:23

อะไรหว่า
open-mounthed smile

#26 By Rukia (202.143.141.3) on 2010-09-13 16:31

#25 By Rukia (202.143.141.3) on 2010-09-13 16:30

ขอบคุณมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกาฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟbig smile open-mounthed smile confused smile big smile open-mounthed smile cry double wink

#24 By 14 (110.49.193.23) on 2010-07-30 18:47

<a href="http://tajzjimnwpiweaj.com">zwbhbtjtrpsfhve</a> http://iknqbybngqyxbtm.com [url=http://hoyrfzzbbthpeid.com]pusextffhzaanxa[/url]

#23 By xqjwpschqh (94.102.52.87) on 2010-06-13 23:49

ชอบมากๆเลยbig smile big smile big smile big smile

#22 By pakkad (183.89.38.11) on 2010-04-29 14:04

กริ๊ดดดดดด ชอบกินทามะม๊ากมาก

#21 By babee (124.120.224.60) on 2010-04-28 10:14

หุหุหุ ...น่ารักน่าจิ้นจังเนอะ open-mounthed smile open-mounthed smile sad smile question question .......แล้วเจอกันใหม่ช่วงเมษานี้น่อ!!! Zzzsurprised smile

#20 By oom (125.27.22.168) on 2010-04-01 21:15

ไปละน่อ ^O^question

#19 By first (125.27.22.168) on 2010-04-01 21:11

#18 By irst (125.27.22.168) on 2010-04-01 21:08

ฉันรักเจ้าของเว็บนี้มาก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

#17 By (124.157.205.108) on 2010-02-05 17:23

5555-555-555-55-5-5-55----5---55--5---5-5-----5-----5-----5-----5---5--5--5-----5*****5*****5******5

#16 By 888 (61.7.241.30) on 2009-11-29 16:02

ครับ
#15 By (118.173.189.88) on 2009-11-26 20:04

http://img.ihere.org/uploads/54bec4a140.jpg

#14 By dd (124.120.105.129) on 2009-11-20 15:58

#13 By (113.53.30.34) on 2009-10-28 17:34

กุว่าคนที่เอามาโพส์นะโครตเลยว่ะ555+

ที่โครตก็คือ(บ้า)บ.ไงครับ

อย่าลืมละเอาเรื่องผมมาโพส์ละโพส์ดีๆละกันเอาจัย~

5555+

ผมชื่อ( มนูญ เรืองเชื้อเหมือน)

#12 By (113.53.30.34) on 2009-10-28 17:33

>>>>มันชื่อเยอะนิหน่าอิอิ..<Lnw>..ไหมละงับ<<<<


#11 By (113.53.35.188) on 2009-10-27 21:42

ช่วยดูเรื่องของ "ผม" ด้วยนะงับ

ผมเอง "ซากาตะ กินโทกิ" หรือเรียกว่า "กินทามะ"

อยากเรียกง่ายกว่านี้ก็คือ "กิม" นั้นเองนะquestion question question question confused smile confused smile

#10 By (113.53.35.188) on 2009-10-27 21:39
#9 By (113.53.35.188) on 2009-10-27 21:36

§€V▲$x3♪46jศ♠♥♥♥2☺ศๆAN

#8 By (113.53.35.188) on 2009-10-27 21:36

♥☺☻€-*กินโทกินะ*-§☻☺♥

#7 By Gimtogi (113.53.35.188) on 2009-10-27 21:35

เงอะ1 ! ! ! ! ! !

ตัวเราไปแต่งอย่างงี้เมื่อไรหรอเนียยยยยยยย(ผมเองนโทกิ)

5555+question question question question question question

#6 By Gimtogi (113.53.35.188) on 2009-10-27 21:33

สงสารนะที่เม้นนะเรามาขอเพลงเท่านั้นละ


อย่าลืมขอบคุณเราด้วยละ

#5 By dfgfg (113.53.35.188) on 2009-10-27 20:40

ชอบฮิซือกาตะกับโซโกะอะbig smile

#4 By oJค์ชาE (125.26.174.56) on 2009-10-13 13:05

ยินดีที่ด้ายรู้จักจ้าโรจัง ชอบปริ๊นกับกินทามะเหมือนๆกาน

มาเม้นให้นะเคอะ แล้วก้อ ขอแอดปายแล้วนะจ๊ะ คึหึหึหึ

#3 By ~MakoNyan~ on 2009-06-20 17:17

กริ๊ดดดดด >O<!!

เจ๊ชอบรูปเมดโคตๆๆๆ


น่าร๊ากกันทั้งนั้นนนนน!

น่าจับ กด ! (อ้าวเอ่ย ! เป็นไปกับเขาแฮะชั้น = =')

#2 By ★'BeRry SaMa'★ on 2009-03-22 14:47

บ้าขนานแท้เลยนะเนี่ยsad smile